สอบถามหน่อยค่ะ

เราท้อง 8 สัปดาห์แล้วแต่ทำไมเราถึงปวดท้องอยู่บ่อยๆคะ เราไปอันเตอร์ซาวแล้วครั้งนึง แต่ตอนนั้นยังไม่เจอตัวเด็กค่ะเจอแต่การตั้งครรภ์ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ😁😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติท้องแรกจะเป็นค่ะมดลูกขยาย

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰