ท้อง 6W มีเลือดสีน้ำตาล

เราท้อง 6Wแล้ว มีสีน้ำตาลเปรอะออกมากับกางเกงในนิดหน่อย เป็นอะไรไหมคะ เคยเป็นแบบนี้ตอน 4Wรอบนึงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ แต่ตอนเค้า ประมาน 3-4 w เค้าไปหาหมอ หมอก็บอกไม่มีอะไรผิดปกติ อาจจะที่เขาเรียกกันอะคะ ว่าเลือดล้างหน้าเด็ก ประมานนี้ค่า แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจก็หาหมอเช็คดีกว่านะคะ

1y ago

คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามนะคะ ตอนนี้ได้ยามาทานค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ อาจเเท้งคุกคามได้อย่านิ่งนอนใจคิดว่าไม่มีอะไร

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะไปวันพรุ่งนี้นะคะแม่

เช้าไปหาหมอนะคะแม่เผื่อน้องเป็นอะไรค่ะ

1y ago

ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

ลองไปซาวดู ยังไม่เจอไรค่ะ หมอบอกอีก3-4อาทิตมาอีกทีนึงค่ะ

ไปหาหมอมารึยังคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะ🥰

ไปหาหมอค่ะ