ปวดก้นกบ

เราท้อง 6 เดือนกว่าค่ะ ปวดกระดูกก้นกบมากๆ เดินก็เจ็บแปลบ นอนตะแคงก็เจ็บ นอนหงานยก็เจ็บมาก ลุกเข้าห้องน้ำทีนี่คือมีแต่โอยกับโอย บางทียืนอยู่ดีๆจะก้าวขาเดินก็แปล๊บขึ้นมา เราไปหาหมอ เค้าจะทำอะไรให้มั้ยคะ 08/02/20 06:23

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่ 5 เดือน ปวดแปล๊บๆจี๊ดๆข้างซ้ายข้างเดียว

5y ago

ใช่ๆค่ะเราก็เป็นข้างซ้ายข้างเดียว แปล็บมาทีเหมือนไฟช๊อตเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ ยิ่งเวลานั่งนานๆ แล้วต้องลุกนะ.... มันปวดมาก

ลองประคบร้อนนะคะบ้านนี้ใช้ถุงน้ำร้อนประคบก็พอคลายปวดได้ค่ะแม่

ใช้แผ่นแปะร้อนพอบรรเทาได้ค่ะ แค่ช่วงนึง😭😭คงต้องอดทนเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้างครั้งเดืนขึ้นบันใดก็เหมือนเป็นตะคิว

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งนานแล้วลุกนี่ไม่ได้เลยปวดมาก

5y ago

เช่นกันค่ะ

ตอนนี้ 10 สัปดาห์ก็เริ่มปวดแล้วค่ะ ทรมานมาก

เรา 8 เดือนแล้ว ก็ยังปวดไม่หายเลยค่ะ 😓

ปวดมา2วันแล้วค่ะ มันเป็นอาการปวดตุบๆ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า