แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนเราไหมคะ

เราท้อง 4 เดือน ท้องผูก ท้องอืด หนักมาก ฉี่น้อยด้วยค่ะ แล้วคือมันอึดอัดมากเลย ตีท้องนี่ดังเหมือนตีกลองเลยค่ะ เราสามารถทานอีโนได้ไหมอ่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามทานอีโนคะแม่ คุณแม่ลองทานน้ำขิงอุ่นๆดูนะคะ ช่วยได้