มีคุณแม่ท่านไหนท้องผูกไม่ถ่ายมา 5 วันเหมือนกันบ้างคะ แก้ยังไง

เราท้อง 36week ไม่ถ่ายมา 5 วันแล้ว ผักก็กิน น้ำผลไม้ก็กิน ไปหาหมอเพราะแน่นท้อง หมอให้ยาระบายมากินคืนเดียวถ่ายเยอะเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

พยายามถ่ายบ่อยๆ หัดตัวเองทุกวันนะคะ ยาระบายทานบ่อยไม่ดี ปล่อยท้องผูกนานๆ อาจมีความเสี่ยงเป็นริสสีดวงได้

แม่กินกล้วยค่ะ ถ้าวันไหนกินกล้วยอึสบายมากหมดไส้หมดพุง555