สอบถามจ้า

เราท้อง 33+5 เมื่อวานคันๆที่หัวนม เลยเอานิ้วไปบี้ๆ ถูกๆ เบาๆ แต่มันมีน้ำใสๆเหลืองๆออกมา ไม่พุ่งเหมือนน้ำนมนะ แต่มันผุดออกมาเป็นเม็ดน้ำใสๆเหลืองๆ มันคือไรคะ มีใครเป็นมั้ย

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

5y ago

😁😁