อารมณ์บอกไม่ถูก

เราท้อง 28w แต่เหมือนอารมณ์แปลปวนจนแฟนบ่น มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะ แล้วจัดการอารมณ์ตีวเองยังไง 😂😑😢😤

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เเปรปวนจ้า เเต่เเฟนไม่เคยบ่น เพราะเราจะไม่อารมณ์เสียก่อนถ้าเขาไม่มากวนมาเเซะหรือมาหยอก รู้สึกว่าพอท้อง ถ้ามาหยอก กรือมากอด จะหงุดหงิดรำคาญมาก เเต่ก็มีบ้างเเหละที่เขาพูดว่า ทำไม ไม่รักเเล้วอ่อ55555

4y ago

5555บางมุมเท่านั้นเเหละค่ะ