เครียดขณะตั้งครรภ์

เราท้อง 27 วีค นน.57 โล แต่มีเรื่องกะทบจิตใจจนทำให้เครียด นอนไม่หลับ ร้องไห้ตลอด 5 วัน นน.ลดลงเหลือ 54 โล จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เครียดแต่พยายามไปหาทำบุญ ไปเดินเล่นดูของเด็กในโลตัสแต่ยังไม่ได้ซื้อ มันช่วยผ่อนคลายได้นะแม่ พยายามอย่าเครียดเดี๋ยวลูกเครียดตามค่ะ คสามเครีนดของเราก็ส่งผลต่อลูกนะ ไปหาหมอหมอแนะนำเสมอถ้ารักลูกต้องทำเพื่อลูก✌💗