ยุติการตั้งครรภ์

เราท้อง 25 สัปดาห์ แต่หมอซาวด์เจอความผิดปกติของหัวใจเด็ก โอกาสรอดมีน้อย หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่เราทำใจไม่ได้ เพราะลูกในท้องยังดิ้นอยู่ ถ้าเราเลือกไม่ทำได้ไหม ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง 😢😢

2 ตอบกลับ

เเม่ขอเฟสหน่อยคะพอดีจะทักไปปรึกษานะคะ