กังวลไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นมา 2 วัน

เราท้อง 22 สัปดาห์ค่ะ เมื่อวานเรารู้สึกว่าเค้าดิ้นน้อยมาก วันนี้แทบไม่รู้สึกเลย ตอนนี้เริ่มกังวลแล้วว่าเค้าเป็นอะไรมั้ย เอามือกดท้องก็ไม่ถีบกลับ แทบไม่ดิ้นเลย กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินน้ำเย็นๆ หรือขนมหวานๆ ดูค่ะ ว่าน้องจะดิ้นไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ