ท้องราวๆ 14 week คุณแม่ได้กำหนดวันคลอดกันหรือยังเอ่ย?

เราท้อง 14 week แล้ว แต่คุณหมอยังไม่กำหนดวันคลอดให้เลยค่ะ อัลตราซาวด์ไปครั้งเดียวแค่ฝากครรภ์ครั้งแรก และรอตรวจ nipt สิ้นเดือนค่ะ ^^

2 ตอบกลับ

หมอเรา ใส่วันกำหนดคลอดตั้งแต่ฝากครั้งแรก 7 วีคค่ะ

ดูจากใบอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกได้เลยค่ะ