เตรียมของ

เราท้อง 12 วีคแล้ว พอดีอยากเตรียมของทยอยซื้อบ้างแต่ที่บ้านเขาให้เตรียมใกล้ๆออก เขาว่าเตรียมก่อนไม่ดี จริงหรอคะ

42 ตอบกลับ

เอาจริงๆรอให้รู้เพศน้องค่อยทยอยซื้อก็ทันค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งเตรียมตอน8เดือน

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ตอน 2 เดือนตอนนี้พึ่ง 7 เดือนเอง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ,😊😊😊😊😊ทยอยซื้อ ตอนนี้4เดือนแล้ว

แล้วแต่บ้านแล้วแต่ความเชื่อค่ะซื้อของๆเล็กๆน้อยๆก่อนก็ได้ค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่บ้านนี้28+5แล้วยังไม่ได้เตรียมไรเรยค่ะ

บ้านเราไม่ให้เตรียมเลย ทะเราะกับด้วยกับแม่ (แต่แอบซื้อไว้)​

รอรู้เพศน้อง > ทำเชคลิสต์ > หาข้อมูล ละค่อยเดินเลือกซื้อค่ะ

เราเตรียมหลังรู้เพศค่ะสัก6-7เดือน มาใกล้ๆอีกที8เดือนค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อคะ...ของเรากะว่าถ้ารู้เพศก็เตรียมเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียม32wค่ะพอดีๆคิดว่าไม่ช้าไม่เร็วค่ะ

เราก็กะว่ารุ้เพศน้องก็จะทยอยซื้อ เก็บไว้ เหมือนกัน