เตรียมของ

เตรียมของไปคลอดตอนกี่วีคค่ะ #พอดีตอนนี้28วีคแล้ว แต่คนที่บ้านห้ามมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ27+2w แต่บ้านนี้แอบบอกสามีว่าแอบทยอยซื้อเอาไว้ก่อนค่ะ เพื่อคลอดฉุกเฉิน

รู้เพศก้ทยอยซื้อได้ค่ะแม่บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนจะ9เดือนซื้อทีเดียวครบเรยค่ะ

บ้านนี้ 27 ค่ะ. ถยอยเตรียม