ซื้อของให้ลูกน้อย

เราท้อง 12 วีค 3 วันแล้ว กำลังจะเริ่มซื้อของให้น้องเริ่มจากอะไรดีค่ะ เราคิดว่า จะเริ่มจะชิ้นใหญ่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

พวกรถเข็น คาร์ซีท อะไรที่เก็บได้นาน ๆ ก่อน เสื้อผ้าแนะนำซื้อท้ายสุด สั่งไซซ์เด็ก 3-6 เดือนได้เลยค่ะ ไซซ์แรกเกิดจะใส่ได้ไม่นานลูกโตไว