เครียด

เราท้อง9สัปดาห์แล้ว อาการแพ้ท้องก็ยังมีอยู่ตลอด กินอะไรไม่ได้เลย แค่นี้เราก็เครียดพอแล้วยังมาเจอคนใกล้ตัวไม่สนใจอีก พอถามอะไรพูดอะไรก็ตะคอกใส่ ทำสีหน้าเหมือนไม่พอใส่ คิดไปคิดมา ถ้าย้อนกลับไปได้จะป้องกันให้ดีกว่านี้ น้บวันยิ่งเบื่อมากเลยค่ะ #คุณแม่ลูก3

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอได้สัก 3 เดือน ก็ดีขึ้นนะคะ อาจจะทานอะไรได้เยอะขึ้น และสบายใจขึ้นค่ะ