ปกติไหมค่ะ?

เราท้อง9วีคกับ2วันเเต่ท้องยังเป็นพุงเหมือนคนอ้วนอยู่เลยค่ะเเบบนี้ปกติไหมค่ะเเม่ๆกังวลมากๆค่ะ

ปกติไหมค่ะ?
8 ตอบกลับ

อย่าใส่กางเกงเอวรัดมากนะคะ หากางเกงคนท้องมาใส่ดีกว่าถ้าท้องโตกว่านี้ท้องจะผิดรูปมีผลต่อตัวน้องในท้องค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะทางนี้10w เหมือนคนกินอิ่มเฉยๆอาจเป็นเพราะตัวใหญ่เลยดูปกติ555

บ้านนี้พุงเริ่มออกก็20w กว่าๆแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ ม่เหมือนคนท้องเรย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง2 ท้องยังไม่ยุบตั้งแต่คลอดคนแรก5ปีละจ้า

ปกติมากจ้าา บางคนท้องจะออกตอน 5-6เดือนนู้นเลยคะ

ปกติจ้า ถ้าท้องแรกท้องจะออกช่วง5-6เดือนจ้า

ท้องเเบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ

ทางนี้ก็พุงแบบนี้คะ