ถามแม่ๆหน่อยคะ

เราท้อง9+4week กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ นึกแต่อยากกินของที่ไม่มีประโยชน์ พวกน้ำอัดลม มาม่า ลูกชิ้นทอด แต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ พวกเนื้อนมไข่กินไม่ได้เลยค่ะ กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ แต่ก้ควรหาอะไรขำรุงหน่อยนะคะ บ้านนี้นน.ไม่ขึ้นค่ะมาขึ้นตอนท้องได้ 6-7 เดือน ขึ้นมาแค่ไม่กี่โลเองค่ะ แต่ตอนคลอดลูกน้พหนักดีค่ะ ท้องไม่ออกด้วย 😅 แป๊ปซี่ บ้านนี้กินทุกวันค่ะ แต่จะหาของมีประโยชน์กินบ้าง ถ้าแม่กินไม่ได้ แนะนำพวกขนมปังแคร็กเกอร์ค่อยๆกินค่ะ (ในรูปนี่ 5-6 เดือนค่ะ 😅 มาออกตอน จะ 7 เดือน)​

3y ago

คุณแม่หุ่นดีมากกกกกดดด

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี่13+1ก็ยังมีอาการอยู่ค่ะ