ตั้งครรภ์อยู่สามารถนั่งเปลได้ไหม

เราท้อง8เดือนแล้วค่ะ อยากรุ้ว่านั่งเปลได้ไหม อยู่แต่ในบ้านร้อนมาก กำลังจะออกมานั่งเร่นที่เปลน่าบ้าน แต่มีคนเดินมาทักว่าท้องอยู่นั่งไม่ได้ ??

12 ตอบกลับ

นั่งได้คะเพราะเราก็นั่งไม่เห็นเป็นไร