ท้อง8เดือนท้องค่อนข้างเล็ก

เราท้อง8เดือนค่ะ ลูกชาย แต่ลักษณะท้องจะเล็กๆและต่ำ น้ำหนักน้องถ้าแม่ฟังคือน้อยมาก แต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์มาตตราฐานค่ะ ขอดูภาพแม่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ ท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

8 เดือนจร้า แต่จิงๆแล้วคนรอบตัวเราก็ทักว่าท้องเราเล็ก ลูกชายเหมือนกันคะ