แม่ๆใครเป็นตาก้งยิง ตอนท้องบ้าง5555

เราท้อง8เดือน ตอนนี้เป็นตาก้งยิงข้างนึงทำยังไงดี กินยาไม่ได้ หยอดตาไม่ได้ใช่ไหมคะ และสิวคือบุกช่วง7เดือนมา เครียดๆ😅🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าหยอดตาได้ค่ะแม่ไปหาหมอค่ะแต่จะไม่มียากินตอนเราท้องได้7เดือนเราก็เป็นค่ะ หยอดแค่ม่กี่ครั้งก็หายค่ะ

3y ago

ตอนนี้ไปเจาะกุ้งยิงมาเลยค่ะ แต่ไม่หายเป็นไตสักที