ใีอะไรกับแฟนตอนมีประจำเดือนแต่ท้อง

เราท้อง8วีคค่ะ แต่ถ้านับแล้วจะไปตกช่วงที่มีประจำเดือนพอดี ซึ่งช่วงมีประจำเดือนเรากับแฟนก็มีอะไรกับแบบไม่ได้ป้องกันและปล่อยในปกติ อยากทราบว่าโอกาสการตั้งครรภ์แบบนี้มีเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ไข่จะตกก่อนมี ปจด.ประมาณ 14 วัน ถ้าไม่มีการปฏิสนธิช่วงนั้น ไข่ที่ตกก็จะกลายเป็นเลือดออกมาเป็น ปจด.ค่ะ และช่วง หน้าเจ็ด-หลังเจ็ด นับจากวันแรกที่มี ปจด.ก็ปลอดภัยค่ะ ดังนั้นจะท้องไม่ได้ และช่วงที่เป็น ปจด.งดมี พสพ ค่ะ เพราะเสี่ยงติดเชื้อภายในมดลูกมากๆ เป็นช่วงที่ปากมดลูกเปิด