ห้ามซื้อของไว้รอลูก

เราท้อง7เดือนแล้วค่ะ​ เริ่มทยอยซื้อของไว้ให้ลูกเล็กๆน้อยๆเพราะจะได้เซฟค่าใช้จ่ายไว้ไม่ต้องจ่ายที่เดียวตอนคลอด​ (สามีทำงานคนเดียว)​ แต่เจอคนรอบข้างมาบอกรีบซื้อทำไมมันไม่ดีนู้นนี่นั่นบลาๆ​ เราก็รู้แหละว่าหวังดี​ แต่นี่มันสมัยไหนแล้วเราเป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรแบบนี้บางทีเราได้ยินบ่อยๆมันก็รู้สึกไม่โอเค​ (เราท้องลูกคนที่2)​ อยากรู้ความคิดเห็นแม่ๆในนี้ว่ามีใครซื้อของรอลูกเหมือนเราบ้างหรือมีใครเชื่อเรื่องนี้เพราะอะไร

2 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ซื้อของซักเตรียมไว้ตั้งแต่4เดือนค่ะ เราไม่มีความเชื่อแบบนี้

ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า