ตั้งครรภ์

เราท้อง7เดือนครึ่ง ไม่รู้มาก่อนเลย ทีเเรกคิดว่าประจำเดือนมาไม่ปกติ พึ่งมาสงสัยเมื่อต้นปีพอตรวจว่าท้องก็คิดว่าไม่น่าเกิน5เดือน เลยรีบไปฝากครรภ์ ถ้าตอนนี้จะรีบบำรุงลูกทันไหมคะ เเล้วควรกินอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาเลยคะ ทานอาหารให้ครบ 5หมู่