เเนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง6สัปดาห์ เเล้วอาการเเพ้ท้องมีไม่กี่อาการ แบบนี้เรียกเเปลกไหมคะเเม่ๆ เรามีอาการเเค่อ่อนเพลีย เวลาตื่นนอนหรือเวลานอนเราจะมีอาการเหมือนตัวร้อนๆรุมๆ หิวนั้นหิวนี้บ่อย เเล้วก็ปัสสาวะบ่อยช่วงตอนกลางคืน มีอาการคัดเต้านมเเล้วนมก็เริ่มมีเส้นเเตกๆค่ะ เเต่ยังไม่มีอาการอาเจียน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะไม่แปลกเลย 🫶🏻🩷

8mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ๆ นึกว่าเเปลกคนเดียว