อาการคัดเต้านมเริ่มหายไป

เราท้อง6วีคค่ะ ปกติจะคัดตึงเต้านม แต่วันนี้ตอนเช้าลองจับๆดูอาการเริ่มหายไป ลองกดดูแต่เจ็บน้อยกว่าก่อนๆ แบบนี้จะเสี่ยงเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากค่ะ??

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้เคยมีอาการแบบนี้สรุปว่าแท้งค่ะ