ถุงตังครรภ์ไม่เรียบ ลูกมีโอากาสพิการไหม

เราท้อง6 สัปดาห์ค่ะ และเมื่อคืนมา รพ. ด้วยเหตุเลือดออกมาก ไหลไม่หยุด ตอนนี้ก็ยังไม่หยุดไหล เมื่อคืนหมอบอกว่าเราแท้ง แต่ตอนเช้าซาวน์อีกรอบ หมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ว่ามันไม่เรียบ เลยอยากถามว่า เรามีสิทตั้งครรภ์ต่อไหม หรือว่าเราต้องเอาน้องออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอบอกว่ายังไงคะ ได้ถามหมอไหม

4y ago

หมอบอกว่าขอให้นอนดูอาการก่อน ว่าเด็กจะขับตัวเองออกมาไหม หรือน้องจะอยู่ต่อ ถ้าน้องไม่ขับออกมาคาดว่าน่าจะได้ตั้งครรภ์ต่อค่ะ