สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้อง5เดือนแล้วควรนอนท่าไหน ตะแคงเอาซ้ายลงหรือตะแคงเอาขวาลง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ฟังจากคุณหมอมาค่ะ

ตะแคงซ้าย หรือ ขวาก็ได้ค่ะ แต่เพื่อนให้ตะแคงซ้ายเยอะๆค่ะ

1y ago

ใช่ค่า ซ้ายติดกับเตียง อย่าลืมเอาหมอนข้างมาใส่หว่างขาด้วยนะคะ เทคแคร์ค่ะ 😊