แม่ๆ บ้านท้องเล็กกันบ้างค่ะ

เราท้อง5เดือนจะเข้าเดือนที่6แล้วท้องยังเล็กอยู่เลย กังวนว่าลูกจะออกมาตัวเล็กจังค่ะ🤰

แม่ๆ บ้านท้องเล็กกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะขนาดหน้าท้องไม่ได้บอกว่าลูกจะตัวเล็กรึใหญ่