สอบถามคะอยากทราบว่าน้องฟังเพลงได้ยังคะ

เราท้อง4เดือนแล้วเราสามารถเปิดเพลงให้น้องฟังได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเปิดเพลงโมสาร์ทให้น้องฟังทุกคืนเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง3เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังเปิดทุกวันค่ะ

4y ago

เรามีความสุขสึกว่ามันดุ๊กดิ๊กใต้สะดือของเราคะ