คุณแม่ท้องสะดือไม่จุ้นผิดปกติไหมค่ะ

เราท้อง37วีคแล้วค่ะ สะดือไม่จุ้น ผิดปกติไหมค่ะ หรือว่าเป็นปกติทั่วไปค่ะ แอบกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรรึเปล่าสะดือไม่จุ้น เพราะเห็นของคนอื่นจุ้นค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จุ่นก็ปกติค่ะมันขึ้นอยู่กับขนาดท้องรูปร่างของสะดือไม่เกี่ยวกับลูกในท้อง ของเราก็ไม่จุ่นแค่มันตึง

2y ago

ขอบคุณค้าแม่😍😍