36+5Wแล้ว ปวดท้องจนร้าวไปถึงขา

เราท้อง36+5Wแล้วค่ะ แต่วันนี้ปวดท้อง ปวดจนตอนนี้แค่นอนจะพลิกตัวก็ปวด แบบนี้เจ็ยท้องเตือนรึเปล่าค่ะ แล้วถ้าเป็นแบบนี้มีความเสี่ยงอะไรไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ตอนนี้ปวดมาก

1 ตอบกลับ

จับเวลาด้วยนะคะ ว่าปวดท้องกี่นาที คลายกี่นาที ปวดถี่รึเปล่า ถ้าปวดถี่ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ มีนำ้มูกหรือเลือดไหลก็ใกล้แล้วละคะ แต่ครรภ์ยังน้อยยุเลยควรคลอด 37+ ขึ้นไปนะคะ