สอบถามแม่ๆมีใครมีอาการนี้ไหมคะ

เราท้อง35w+5คะมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดช่วงเวลากลางคืนคะจะไหลออกก่อนจะฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่คะ ไม่มีปวดท้องไม่มีอาการอะไรอีก รอเช้าจะไปคลินิกที่ฝากครรภ์หมอปิดคะเลยไปที่รพ ได้ติดเครื่องมือฟังเสียงหัวใจดูอัตราการดิ้นของเด็กแล้วก็ตรวจปากมดลูกคะ หมอเวรแจ้งว่าแค่เปนมูกใส ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ใช่น้ำคร่ำแต่น้ำใสๆก็ยังออกมาอยู่คะเราใส่ผ้าอนามัยไว้ มีแม่ๆท่านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างคะแล้วจะหายง่ายไหม #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงนี้ออกเกือบทุกวันแต่ไม่ได้เยอะนะคะ

4mo ago

ไปซาวปกติค่ะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรและไม่ได้บอกหมอค่ะเพราะมันจะออกมาตอนเราปวดฉี่มากๆก่อนไปเข้าห้องน้ำค่ะ

แม่ๆแนะนำทีคะ🥹

4mo ago

นอนรอปวดเบ่งแล้วก็เข้าห้องคลอดเลยค่ะ