น้ำหนักตัวลูกน้อยทำไงดี

เราท้อง34week1day น้ำหนักตัวน้อง 1350 เอง กำหนดผ่าคลอด5 กค. กินไรเพิ่มน้ำหนักดีค่ะ ยังทันไมอีกแค่เดือนเดียวเอง มีใครน้ำหนักตัวน้อยมั้งค่ะ

19 ตอบกลับ

ทานไข่ต้ม เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน กล้วยน้ำหว้านมจืด น้ำเต้าหู้ค่ะแม่ ^^