น้ำหนักตัวลูกน้อยทำไงดี

เราท้อง34week1day น้ำหนักตัวน้อง 1350 เอง กำหนดผ่าคลอด5 กค. กินไรเพิ่มน้ำหนักดีค่ะ ยังทันไมอีกแค่เดือนเดียวเอง มีใครน้ำหนักตัวน้อยมั้งค่ะ

19 ตอบกลับ

กินไข่ต้มค่ะ วันละสามสี่ฟองไปเลย เนื้อแดง ตับ พวกนี้ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยวันละ4ลูก น้ำหนักแม่ ขึ้น6โล 34wน้องน้ำหนัก 2,224

ทานไข่วันละ4ฟอง นม4กล่อง กล้วยน้ำว้า4 กินทุกวัน ได้ผลคะ

บำรุงทันค่ะช่วงหลังนี้น้ำหนักลูกจะขึ้นอาทิตย์ละ2ขีด

เน้นอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆคะ เช่น นม ไข่

ไข่ต้มคะ ช่วยได้เยอะเลยคะคุณแม่

อัดไข่ต้มเลยคะ กินเยอะๆยิ่งดี

บ้านนี้34w2200กรัมแล้วค่ะ

กล้วยเด้อแม่