มีผู้หญิงมาบอกรักสามีตัวเอง

เราท้อง27วีค6วัน เปิดโทรศัพท์สามีมาเจอผู้หญิงสารภาพรักสามีเราเราควรทำยังไง แรกก็เพื่อนกันแต่สามีเราคอยให้คำปรึกษากับเขามาตลอดเวลาทุกใจ มาวันนี้บอกรักสามีเรา ทั้งๆที่เขาก็เคยมีลูกมีสามีมาแล้ว

2 ตอบกลับ

อ่านยาวหน่อยนะคะ!! เราก็เคยเป็นทั้งเพื่อนและน้องสาวเพื่อนมาชอบ แต่เราก็ไม่ชวนทะเลาะกันนะเอาใจใส่สามีเราตลอดเวลาเรื่องความเป็นอยู่บ้านช่องสะอาดอาหารกลับมาตอนไหนกินได้ตลอดเวลาดูแลพ่อแม่เขาแล้วก็ถามสามีว่าคุยอะไรกันกับเพื่อนคนนี้บ่อยจัง มีแอบบอกรักกันด้วย แม่ไม่ชอบเลยพ่อเลิกคุยได้ไหม แต่สามีตอบว่าแค่เพื่อนไม่ได้คิดอะไรแต่ไม่หยุดคุยนะจนวันหนึ่งเพื่อนมาบอกว่าน้องสาวก็ชอบจะหลีกทางให้น้องสาว (ไปแอบอ่านเจอ)แค่นั้นละปี๊ดแตกเลยไม่หยุดกลับไปส่งกรูที่บ้านคลอดแล้วมึงก็เอาลูกมึงไปเลี้ยงเอาเลยกรูไม่อยากได้สายเลือดชั่วๆของมึง จากนั้นมาไม่เห็นติดต่อกันอีกเลย ตอนนี้มีรถมีบ้านและกำลังมีคนที่2อยู่ในท้อง16week

ถ้าแฟนไม่ได้เล่นด้วยกับผุ้หญิงคนนั้นก็อย่าคิดมากนะค่ะ สุ้ สุ้ นะค่ะ✌✌✌