น้ำนม

เราท้อง27weekแล้ว กังวลเรื่องน้ำนมค่ะ เข้ามาอ่านในนี้ แม่ๆบางคนมีแล้ว แต่เรายังไม่มีเลย ควรกินอะไรบำรุงคะ??

2 ตอบกลับ

ที่เหมาะสมที่สุด คือ ไหลหลังคลอดค่ะ การไหลไว ไม่ใช่เรื่องที่ดี ยิ่งไหลไว ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ยิ่งกังวลยิ่งไม่มีน้ำนมนะคะ บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีวีแววน้ำนมไหลเลย บางคนก็มาตอนหลังคลอดค่ะ