เรื่องน้ำหนักของแม่

เราท้อง22Week (ท้องแรก) วันที่4/08/63 หมอนัดตรวจครรภ์ สรุปแล้วเด็กปกติ แต่ว่าเราน้ำหนักขึ้นเยิอะเกินไป ปกติ นน. ขึ้นเดือนละ2โล แต่รอบนี้ขึ้น6โล พยาบาลมีบ่นและตกใจใน นน.เรามาก =แบบนี้เราจะทำยังไงดีค่ะ แม่แอบเครียด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นอาทิตย์​ละ2โลค้ะ​ ตั้งเเต่5เดือน ลดเเป้ง​ ของทอดของมันนะค่ะเเม่

😩😩