ท้องเล็กมากค่ะท้องสองเเล้วค่ะ

เราท้อง20วิคเเล้วค่ะท้องเล็กมากมีใครท้องเล็กเเบบเราบ้างค่ะ..ท้องเล็กเเต่ลูกดิ้นเก่งมากๆค่ะ มีกังวลหน่อยๆเพราะท้องเเรกท้องใหญ่มากพอมาท้องสองเล็กมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ