สอบถามค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย

เราท้อง20w เวลา 00.14 ปะมาน เราช่วยตัวเอง เเละมีเลือดติดออกมาเล็กน้อย ไม่มาก ควรไปหาหมอมั้ยค่ะเวลานี้ด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งปวดท้องนะค่ะ

สอบถามค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย
47 ตอบกลับ

น่ากลัวจังเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอเถอะคร้า

หาหมอด่วนเลยจ้า

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอปลอดภัยสุด

หาหมอเลยจ้าแม่.

หาหมอดีกว่าค่ะ

หไปหาหมอเลยค่ะ