ขอคำปรึกษา

เราท้อง20+4w แล้วค่ะ สามีเราคิดถึงแฟนเก่า ถึงขั้นนอนร้องไห้ กอดเรา แต่บอกว่าคิดถึงเขา บอกว่าลืมเขาไม่ได้ บอกว่าไม่ได้รักเรา แต่จำเป็นต้องแต่งงานกับเรา เพราะไม่มีทางเลือก เพราะเราท้องก่อนแต่ง เขาบอกว่าเขาพยายามรักเราแล้ว แต่ว่าเขาทำไม่ได้ เขายังรักแฟนเก่าทั้งใจ เราพยายามอดทน เราพยายามเข้มแข็ง แม่สามีบอกให้เราอดทน เดี๋ยวเขาก็จะหายเอง มันเป็นแค่อารมของเขา เราเครียดมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เขานอนกอดเรา แต่สะดุ้งตื่นเพราะฝันถึงแฟนเก่า เราควรทำยังไง เราไม่อยากเครียด เพราะกลัวมันส่งผลถึงลูก ตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านแม่เรา เพื่อทิ้งระยะห่างให้ตัวเรากับลูกปลอดภัยจากความรู้สึกนั้น แต่เราคิดถึงเขามาก เรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เราเลยโทรหาสามี แต่ถามไถ่ว่าเป็นยังไง แต่เราเปิดลำโพงให้ลูกได้ฟังด้วย มันน่าแปลกใจมาก ที่ลูกเราได้ยินเสียงพ่อเขา แล้วลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นเหมือนดีใจ พอวางสายไป ลูกก็นิ่งไป หลัวจากนั้นก็ดิ้นแค่เป็นพักๆ แบบปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ เราควรทำยังไง -ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

26 ตอบกลับ

ลูกคลอดออกมาเห็นหน้าลูก เขาอาจจะลืมแฟนเก่าได้เขาคงจะคิดถึงแต่ลูก เวลาจะช่วยคุณได้ อดทน สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เราก็หวังว่าจะเป็นแบบนั้น เราจะอดทนค่ะ