ขอคำปรึกษา

เราท้อง20+4w แล้วค่ะ สามีเราคิดถึงแฟนเก่า ถึงขั้นนอนร้องไห้ กอดเรา แต่บอกว่าคิดถึงเขา บอกว่าลืมเขาไม่ได้ บอกว่าไม่ได้รักเรา แต่จำเป็นต้องแต่งงานกับเรา เพราะไม่มีทางเลือก เพราะเราท้องก่อนแต่ง เขาบอกว่าเขาพยายามรักเราแล้ว แต่ว่าเขาทำไม่ได้ เขายังรักแฟนเก่าทั้งใจ เราพยายามอดทน เราพยายามเข้มแข็ง แม่สามีบอกให้เราอดทน เดี๋ยวเขาก็จะหายเอง มันเป็นแค่อารมของเขา เราเครียดมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เขานอนกอดเรา แต่สะดุ้งตื่นเพราะฝันถึงแฟนเก่า เราควรทำยังไง เราไม่อยากเครียด เพราะกลัวมันส่งผลถึงลูก ตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านแม่เรา เพื่อทิ้งระยะห่างให้ตัวเรากับลูกปลอดภัยจากความรู้สึกนั้น แต่เราคิดถึงเขามาก เรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เราเลยโทรหาสามี แต่ถามไถ่ว่าเป็นยังไง แต่เราเปิดลำโพงให้ลูกได้ฟังด้วย มันน่าแปลกใจมาก ที่ลูกเราได้ยินเสียงพ่อเขา แล้วลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นเหมือนดีใจ พอวางสายไป ลูกก็นิ่งไป หลัวจากนั้นก็ดิ้นแค่เป็นพักๆ แบบปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ เราควรทำยังไง -ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

26 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะ ต้องทำใจของเราให้เข้มแข็งได้ก่อน แล้วทุกอย่างจะผ่านไป รักลูกให้มากๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้

5y ago

ขอบคุณนะคะ เราจะเข้มแข็งค่ะ✌🏻😢

ดีแล้วค่ะที่แม่ออกมา เอาลูกเป็นที่ตั้งดีกว่าค่ะแม่ เราต้องดำจัดความเครียดออกไปให้ได้นะคะ

5y ago

เราพยายามไม่เครียดไม่อยากให้ส่งผลถึงลูก

สงสารแม่จังค่ะ แล้วเขาดูแลเรากับลูกในท้องดีไหมคะ

5y ago

เขาพยายามจะดูแลเรากับลูกให้ดี แต่เขาก็ยังเผลอตัวร้องไห้ให้เราเห็น ทำให้เราเครียดมากๆเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวเวลาจะช่วยให้อะไรๆดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆนะค่ะ เข้มเเข็งเข้าไว้ค่ะ✌✌

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😢✌🏻

ผู้ชายสันดานหมาขอด่าทีเหอะ

5y ago

เสียใจมากเลยค่ะ

สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สุ้ๆๆนะค่ะน้ำตาไหลเลยอ่านไป

5y ago

ขอบคุณนะคะ😭

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะ