เรามีความสงสัย+ความเครียดนิดหน่อย

เราท้อง17สัปดาห์กว่าแล้วแต่ท้องยังดูเล็กใครเห็นก็ว่าถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าท้องหน้าท้องไม่ค่อยออกเรยจะเห็ชัดก็ตอนอิ่ม น้ำหนักก็ขึ้นมาขีดแล้วก็ลงขีดขึ้นๆลงๆ หรือเพราะเราไม่ได้บำรุง ไม่ได้กินแบบคนท้องคนอื่นที่เคยเห็นเวลาท้องเราเห็นเขากินกันเก่งมาก เราไม่ค่อยอยากกินอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็7เดือน นน.ขึ้นมา20โล คลอดน้องออกมา3,100

ท้องแรกจะออกชัดตอนประมาณ6-7เดือน