ท้อง4เดือนน้ําหนักไม่ขึ้น ควรทำยังไงดีคะกลัวลูกตัวเล็ก

เราท้อง16wน้ำหนักตัวยังเท่าเดิมอยู่เลย อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องประมาณเท่าเรา น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

336 ตอบกลับ

เราขึ้นมา6โล ตอนนี้16wเหมือนกันคะ พยบ.ทัก นน.ทำไมน้อยจัง😳 แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร เพราะซาวด์ดูขนาดตัวตามพัฒนาการคะ บางทีเราว่า นน.ไปลงที่ลูกเพราะเรากินแต่ของมีประโยชน์ ดีกว่ากินตามใจ นน เยอะ แต่อ้วนแค่เรา ลูกไม่ได้ประโยชน์