สิวที่หลัง ใช้ arsepso ได้ไหม

เราท้อง12สัปดาห์ สิวขึ้นที่หลังมาก คันมากๆ สามารถใช้ arsepso ครีมหรือ สเปรย์ ยี่ห้ออะไรได้บ้างคะ รบกวนแม่ๆ

31 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเรื่องของฮอร์โมนนะคะ คิดว่าหลาย ๆ น่าจะเจอกันเป็นปกติ

เราก็เป็นสิวข้างหลัง.ลองอาบน้ำอุ่นดูนะค่ะ.เรารู้สืกว่ามันหาย

ลองพวกสบู่เด็กแคร์ไปก่อนดีกว่ามั้ยคะ น่าจะอ่อนโยนต่อผิวด้วย

ของเราขึ้นมาช่วงแรก ใช้สบูาอาบน้ำปกติค่ะ สักพักจะหายไปเอง

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ คันตลอดเลยตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้ว

เค้าว่ากันว่าจะได้ลูกชายนะครับ ถ้าสิวออกตอนท้องแบบนี้

เราใช้ตอนเป็นผื่นแพ้ตอนเด็กค่ะ แต่ไม่ชอบกลิ่นเท่าไหร่

ใช้arsepsoได้จะเป็นอาทิตย์แล้วสิวที่หลังที่หน้ายุบจ้า

เราคิดว่า arsepso ช่วยสิวที่หลัง ไหล่หายไปหมดเลยค่ะ

ที่แน่ ๆ อย่ากินยาแก้สิวเป็นพอค่ะ