ท้องทานยาพาราได้ไหม

เราท้อง11W ทายาพาราได้ไหมคะ พอดีปวดหัวค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ คุณหมอแนะนำมาว่า พาราทานได้ ครั้ง 1 เม็ด ห่างกันอย่างน้อย 4 ชั่วโมง คือปริมาณที่ปลอดภัยที่สุด

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เอาจริงๆ ก็ทานได้นะคะ มันไม่ใช่สารอาหารที่จะดึงไปใช้กับเด็ก แต่ไม่ควรทานบ่อย

ทานได้ค่ะ