14 w3d แล้ว

เราท้อง ได้ประมาณ 14w3dแล้ว แต่เรากินไม่ค่อยได้เลย ใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง 14 วีคแรกค่ะ หลังจากนั้นก็หายแพ้ค่ะ อาการดีขึ้นค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะสู้ๆนะคะคุณแม่