รบกวนถามค่ะ

เราท้อง 6สัปดาห์ ปวดหลังมากๆเลยค่ะ ทำยังงัยถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

บอกก่อนว่าไม่หายนะคะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นยิ่งปวดมากขึ้น สิ่งที่ทำได้คือบรรเทาใช้ยาหม่อง น้ำมันนวดนวดเบาๆได้ค่ะ หรือประคบร้อนก็พอช่วยได้ และพยายามนอนคะแคงให้มากขึ้น หาหมอนมาหนุนเยอะๆยิ่งดีค่ะ

ให้ลูกสาวตัวเล็กนวดให้ทานำ้พอให้เบาลง ไม่หาย ทนเอาจร้าเพื่อตัวเลย ความเจ็บที่งดงาม