ใครทราบบ้างคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

ทำยังงัยถึงจะหายคะ

ใครทราบบ้างคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร
1 ตอบกลับ

ทาครีมแพ้เพสเพิส และวาสลีนเจล ลับทาตอนหลัง เปนเพราะอากาศ บ้านนี้ก้อเป็นจร้า

3y ago

อากาศและลมแรง เด็กเล็กชอบเป็น แต่ถ้าเปนแรงมาก ลองทาไม่ด้าบีนน่ะ ให้ทาน้องตอนหลับ สังเกตน่ะว่าดีขึ้นหรือแพ้ ไม่ด้าบีนเปนแผลจะแห้งเเรงมาก