เฮียโค้ก

เราท้อง 4เดือน ลูกตอดตลอดเวลาเลย แม่ๆๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยจ้า ลูกตอดจะรู้สึกยังไง เรา4เดือนกว่าแล้ว รู้สึกเหมือนมีอะไรทิ่มจิ้ดๆแต่เป็นแปปเดียวพอเราเริ่มสังเกดจะไม่มีอาการ แต่พอทำอะไรเพลินๆรุ้สึกบ่อยๆ ใช่อาการตอดมั้ยจ้ะ

บ้านนี้เข้า4เดือนน้องดิ้นแล้วค่ะ ดึกๆนี่ดิ้นใหญ่เลย ปกติเป็นคนผอมค่ะเลยรู้สึกเร็ว 🙂

เป็นค่ะ ยิ่งเข้าเดือนที่ 6 แล้วตอดทั้งวันเลย บางทีกระทุ้งท้องแม่จนจุก

เราพึ่งครบ4เดือนมาได้1 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

5y ago

รอสักพักนะคุณแม่

ตอดบ้างค่ะ บางวันตอดบ่อยบางวันเงียบ ตอนนี้ 21+5 เริ่มดิ้นเบาๆแล้วค่ะ

ตอดเป็นบางครั้งค่ะ น้อยมาก อยากให้เค้าตอดบ่อยๆเหมือนกัน

คุณแม่เริ่มรู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นแล้วคะ😘😘😘

เป็นค่ะ แต่ช่วงกลางคืนจะบ่อยมาก

เป็นจ้า