แม่ๆรับมืออย่างไรกับอาการชาที่ปลายนิ้วคะ

เราท้อง 22 week แต่มีอาการชาที่มือส่วนปลายนิ้วกลางและนิ้วนาง มากๆบางคืนเป็นเหน๋บปวดนอนไม่หลับเลย หมอบอกว่าหลอดเลือดขยายตัว แต่เราใช้มือไม่ถนัด เซ็นเอกสารไม่คล่องเลย ใครมีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองหย่อนมือลงข้างๆตัวค่ะ ทำให้เลือดมันไหลลงปลายนิ้ว จะดีขึ้นแต่แค่แปปเดียวค่ะ